Cách đào thải độc tố bên trong cơ thể

Vào mùa hè cơ thân nhiệt cơ thể lên cao việc đào thải độc tố qua da diễn ra mạnh mẽ sau đây là tổng hợp các loại nước giúp hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố ra bên ngoài.
Các loại nước uống thiên nhiên có tác dụng làm mátđào thải độc tố ra bên ngoài như: Nước trà xanh, nước uống từ các loại đậu, nước mướp đắng.

Đào thải độc tố trong người bằng cách sử dụng nước trà xanh hàng ngày:

thai-doc-to-bang-nuoc-tra-xanh

Trong lá trà xanh có chứa rất nhiều vitamin C có tác dụng rất tốt với cơ thể con người. Vitamin C và các axit amin hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố ra bên ngoài trong mùa hè oi bức. Ngoài ra uống nước trà xanh hàng ngày còn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa.
Cách làm:
Sử dụng 100 – 200 gam lá trà xanh tươi rửa sạch pha với 2 lít nước sôi 100% sử dụng nước hàng ngày có thể thay cho nước trắng.

Cách làm trà thải độc tố từ mướp đắng:

trà thải độc tố từ mướp đắng

Cắt mướp đắng thành những lát mỏng phơi khô hoặc cho lên chảo sấy, đảo đi đảo lại cho khô nước.
Mướp khô xong chuyển thành màu nâu, để nguội sau đó cho vào hộp đậy kín cất trong ngăn lạnh của tủ lạnh sản phẩm có thể để được 2 tháng. Khi uống có thể bỏ vào chuyên hoặc chén pha như pha trà, mỗi ngày uống 3 – 4 ly các tinh chất quý có trong mướp đắng có tác dụng hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố trong những ngày hè nóng lực.
Lưu ý : Mướp đắng có tính hàn lạnh, không sử dụng uống mướp đắng và trà xanh cùng một lúc.Chất polyphenol trong trà mướp đắng rất tốt cho cơ thể, nhưng nếu chất này tích tụ nhiều sẽ dễ làm bạn mệt mỏi.

Sử dụng các loại đỗ nấu lấy nước uống trong ngày hè cũng là một cách hiệu quả để thanh lọc cơ thể, hạ nhiệt và đào thải độc tố trong những ngày trời nóng lực.

đào thải độc tố bằng nước đậu xanh

Cách làm: Sử dụng 100 – 200 các loại đậu đem nấu với 1 – 2 lít nước sôi rồi sử dụng uống hàng ngày. Có thể cho thêm đường hoặc muối cho dễ uống.
Ngoài ra việc uống đủ nươc và uốngcác loại nước từ hoa quả cũng rất tốt cho cơ thể trong mùa hè nóng lực này.

Xem thêm: thuốc thải độc tố từ thiên nhiên

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *