Hơn 10 loại thực phẩm dễ kiếm giúp đào thải độc cho cơ thể

Ở bài trước mình đã giới thiệu cho các bạn 7 phương pháp giải độc tố cho da mặt ngay tại nhà , hôm nay là một bài vô cùng hữu ích đối với những người đang tìm kiếm các loại thực phẩm giúp giải độc tố cho cơ thể .

Những loại thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố

Những loại thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố

1, Táo

Táo chứa rất nhiều chất xơ hòa tan có tác dụng giảm rối loạn đường ruột , bệnh viêm túi thừa , bệnh trĩ và cả một số loại bệnh ung thư.Ngoài ra chất Pectin trong táo có tác dụng rất tốt trong việc đào thải độc tố giúp giảm nồng độ cholesterol.

2, Ngũ cốc nguyên cám :

Ngũ cốc nguyên cám chứa rất nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng làm giảm sự tích tụ của độc tố gan , giúp quá trình tiêu hóa và đào thải độc tố ra bên ngoài trở lên thuận tiện hơn .

3, Nho

Ăn nho giúp đào thải độc tố

Ăn nho giúp đào thải độc tố

Từ lâu nho đã được chứng minh là loại thực phẩm có nhiều chất bổ đối với sức khỏe con người . Vitamin và khoáng chất trong nho có tác dụng tăng cường sức đề kháng , chống lão hóa , tốt cho tim mạch , có tác dụng giải độc tố … Việc sử dụng nho hàng ngày là rất có lợi cho cơ thể.

4, Quả óc chó :

Quả óc chó chứa nhiều Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne … Các vitamin này rất tốt cho cho cơ thể đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ . Chất dinh dưỡng trong quả óc chó có tác dụng điều hòa tim mạch ổn định huyết áp ngoài ra chất sơ có trong quả óc chó có tác dụng rất tốt đối với người bị bệnh nhuận tràng giúp tiêu độc đào thải độc tố ra bên ngoài.

5, Trà xanh :

Trà xanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa catechin giúp loại bỏ mỡ gan .Vitamin trong trà xanh rất tốt cho người bị bệnh đường ruột. Đặc biệt là nước trà Bancha hay lá trà lâu năm có tác dụng điều hòa thân nhiệt giải độc tố gan , chữa đau thận …

6, Quả mơ :

Videos các top 20 thực phẩm giúp đào thải độc tố

Quả mơ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng , nước mơ ngâm muối có tác dụng điều hòa khí áp thông kinh hoạt lạc . Uống nước mơ hàng ngày rất tốt cho đường tiêu hóa giúp đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể.

7, Quả bơ :

Bơ chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất béo cho cơ thể giúp ổn định huyết áp ,kiểm soát cân nặng , ngăn ngừa ung thư … Chất xơ trong bơ có tác dụng loại bỏ độc tố giúp cơ thể trở lên khỏe mạnh .

8, Các loại rau xanh :

Rau xanh chứa rất nhiều vitamin và chất xơ giúp kích thích sản xuất mật và sử dụng chlorophyll để lọc độc tố và các chất độc hại ra khỏi gan.
9, Các loai dầu thực vật chưa tinh chế :
Các loại dầu thực vật hữu cớ có trong : lạc, vừng , dầu oliu ,hạt đậu lành vừa giúp cung cấp chất béo cho cơ thể vừa giúp cải thiện quá trình đào thải độc tố cho gan . Chất béo có trong dầu thực vật tốt cho sức khỏe ngăn ngừa bệnh tim mạch.

10, Bột nghệ :

Bột nghệ có tác dụng kích thích gan sản sinh ra một số ezym tốt có tác dụng đào thải độc tố ăn nghệ giúp chống lão hóa điều hòa máu đẹp da…

11, Củ cải đường và cà rốt :

Tinh đường trong củ cải có tác dụng rất tốt với đường ruột giúp quá trình tiêu hóa và đào thải độc tố trở lên dễ ràng hơn. Củ cà rốt chứa rất nhiều vitamin A giúp sáng mắt giải độc.

Đào thải độc tố bằng Vitamin C

Đào thải độc tố bằng Vitamin C

12, Nước chanh :

Chanh được biết đến là loại thần dược có tác dụng loại bỏ độc tố trong cơ thể giúp da trở lên sáng mịn hơn.

Bên trên mình đã giới thiệu cho anh chị hơn 10 loại thực phẩm dễ kiếm có tác dụng rất tốt cho cơ thể các bạn nhớ ăn uống bổ xung các loại thực phẩm trên thường xuyên nhé.

Xem thêm : Cách thư giãn massage tại nhà.

 

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *