Phun xăm lông mày 3D là gì? Có nên phun xăm lông mày 3D

Bên cạnh phương pháp phun xăm lông mày truyền thống thì phương pháp phun xăm lông mày 3D hiện nay cũng được khá nhiều chị em quan tâm. Vậy phun xăm lông mày 3D là gì, có nên phun xăm lông mày 3D không? Hãy đọc những chia sẻ dưới đây của Home Spa nhé.

Khác với kĩ thuật phun xăm lông mày thế hệ cũ, phun xăm lông mày 3D được xem là một bước tiến bộ vượt bậc với khả năng tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như những sợi lông mày thật như những sợi lông mày thật, giúp đường chân mày sống động rất tự nhiên.

Tuy chỉ chiếm một phần khá nhỏ trên khuôn mặt nhưng cặp lông mày lại là yếu tố quyết định đến 70% vẻ đẹp của khuôn mặt nên được chị em vô cùng quan tâm. Cặp lông mày đẹp và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt không chỉ giúp làm nổi bật lên đường nét trên khuôn mặt mà phần nào còn giúp che đi khuyết điểm khá nhiều đấy.

Phun xăm lông mày 3D là gì?

Phun xăm lông mày 3D là phương pháp làm đẹp dùng kim xăm có đầu siêu nhỏ để đưa vào tầng thượng bì của lông mày một lượng màu phù hợp với chức năng giúp thay đổi sắc tố da tại vùng phun xăm lông mày để tạo ra dáng lông mày ưng ý. Với kĩ thuật tiên tiến hiện nay, việc thực hiện phun xăm lông mày 3D rất tỉ mỉ đi từng sợi lông mày ở độ sâu khoảng 0.2 – 0.3 mm nên vô cùng an toàn, không đau rát và tạo nên một cặp lông mày tự nhiên tới từng chi tiết.

Ưu điểm của phun xăm lông mày 3D

So với kĩ thuật phun xăm lông mày truyền thống trước đây thì kĩ thuật phun xăm lông mày 3D đã thể hiện những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều.

+ Phun xăm lông mày 3D hiện nay sử dụng kim xăm siêu nhỏ, kĩ thuật tiên tiến chỉ đi lướt nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực xăm được phun ra với những đường nét rất tinh vi theo dạng sợi lông mày đi về phía đuôi mắt sẽ tạo lên sự mềm mại, tự nhiên, sinh động như thật cho khách hàng.

+ Phương pháp phun xăm lông mày 3D chỉ tác động lên lớp thượng bì của da nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, đau rát, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Đây là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc nên chất liệu mực xăm rất được chú trọng. Mực xăm được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên nên có độ bền màu và tính thân thiện rất cao, khó bị phai theo thời gian nên kết quả của quá trình phun xăm lông mày 3D rất ổn định, lâu dài.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín xuất hiện với trình độ chuyên môn kém cũng như dụng cụ hành nghề không đảm bảo. Chính vì thế, để có thể có cặp lông mày đẹp nhất, an toàn nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề, đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhé.

Với những chia sẻ nhỏ trên đây, Home Spa hi vọng bạn có thể tìm cho mình trung tâm thẩm mỹ cũng như phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với mình nhé. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến Home Spa tại địa chỉ 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhé.

xem thêm: 

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *